TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CNTT TRONG TRƯỜNG HỌC
Ngày 31/10/2019  Phòng GDĐT huyện Đầm Dơi đã tổ chức tập huấn Ứng dụng CNTT trong trường học tại Hội trường Phòng GDĐT.
Về dự có Ông Trần Thanh Văn - Phó trưởng Phòng GDĐT-Trưởng Ban nội dung, Ông Lý Thái Kiện – Chuyên viên Phòng GDĐT – Phó trưởng Ban và các đồng chí trong Ban nội dung, cùng với tất cả các đơn vị MN-MG, THCS, TH trong toàn huyện tham gia tập huấn.

Ông Lý Thái Kiện - Chuyên viên PGD - Phó trưởng Ban thông qua các Quyết định

Ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng PGD - Trưởng Ban tập huấn phát biểu ý kiến chỉ đạo
Việc ứng dụng CNTT trên nhiều lĩnh vực như xây dựng Web site, hệ thống mail ngành, triển khai một số phần mềm trong dịch vụ công và đã chỉ đạo liện lạc trên mạng zalo trong trường học, để phát huy hơn nữa việc ứng dụng CNTT trong quản lý, trong dạy và học, Phòng GDĐT triển khai ứng dụng của Google trong thiết kế, chia sẽ, báo cáo của các trường về Phòng GDĐT.
Thời gian diễn ra một ngày, buổi sáng có cấp MN-MG và THCS, buổi chiều là cấp TH.

Ông Hồ Quôc Cần - HT Trường THCS QPB triển khai tập huấn cho các đơn vị trường

Các đơn vị MG-MN và THCS tập huấn buổi sáng

Các đơn vị trường TH tập huấn buổi chiều
Trưởng Ban nội dung – ông Trần Thanh Văn yêu cầu các đồng chí dự tập huấn nắm được quy trình, các thao tác thành thạo ứng dụng của Google drive, trang tính, …, đặc biệt là các đồng chí cán bộ quản lý sau khi tập huấn về đơn vị chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nội dụng tập huấn và triển khai lại cho các bộ phận trong đơn vị mình.

Tác giả: Công Lý