Giao lưu Câu lạc bộ mĩ thuật cấp huyện

Giao lưu Câu lạc bộ mĩ thuật cấp huyện

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-PGD ngày 20/9/2018 của Phòng GD&ĐT Bắc Quang về việc Tổ chức giao lưu "Câu lạc bộ Mỹ thuật" cấp Tiểu học năm học 2018-2019;

Ngày 15, 16 tháng 11 năm 2018 tại trường TH Hùng An. Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang long trọng tổ chức giao lưu " Câu lạc bộ Mỹ thuật " cấp tiểu học năm học 2018-2019 với sự tham gia của các trường có cấp tiểu học trong toàn huyện

Việc tổ chức giao lưu " Câu lạc bộ Mỹ thuật " cho học sinh tiểu học với mục đích nhằm tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi, tạo ra khí thế thi đua học tập và rèn luyện. thể hiện năng khiếu mĩ thuật, cái đẹp, năng khiếu Hội họa đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu qua đó lựa chọn tham gia giao lưu cấp tỉnh. Qua ngày Hội giao lưu góp phần rèn kỹ năng sống cho học sinh, tạo niềm vui đến trường với ý nghĩa “học mà chơi, chơi mà học”

Tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong quá trình dạy và học để giáo dục học sinh.

Việc tổ chức ngày Hội giao lưu cho học sinh tạo được không khí vui tươi, hào hứng cho các em học sinh. Thu hút sự quan tâm của cha mẹ học sinh và nhân dân.

Ngày Hội giao lưu " Câu lạc bộ Mỹ thuật " được chia làm 2 nội dung: Nội dung cá nhân với 128 em học sinh từ lớp 2 đến lớp 5, Nội dung giao lưu đồng đội có 23 đội tham gia gồm 01 thầy, cô giáo và 02 em học sinh. Kết thúc Ngày Hội Giao lưu Ban tổ chức trao 22 giải cá nhân và 13 giải đồng đội.

Đ/c Phạm Hồng Thanh_UVBCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức
trao giải nhất đồng đội