image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 52
  • Trong tuần: 239
  • Tất cả: 7673
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non, năm học 2020- 2021
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non, năm học 2020- 2021
Sáng 13/01/2021, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi tổ chức khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp huyện, năm học 2020- 2021". Dự Lễ khai mạc có đồng chí Võ Lợi  huyện ủy viên Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện.
 
Trưởng phòng GD&ĐT ông Võ Lợi phát biểu khai mạc

ông Trần Thanh Văn - Phó phòng GD&ĐT - Trưởng Ban giám khảo triển khai qui chế thi

Bà Trần Trúc Linh - Chuyên viên MN Phòng GD&ĐT thông qua các quyết định của Hội thi


Thí sinh Nguyễn Hằng Mơ - GV trường MG Tân Dân phát biểu cảm hứa
 
Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non huyện Đầm Dơi năm nay đã quy tụ 25 gương mặt xuất sắc đến từ 14 trường mần non trong huyện, là những GV có lòng nhiệt huyết và say mê với nghề, muốn đem hết khả năng, kinh nghiệm đã được tích lũy để chia sẻ cùng đồng nghiệp.

Thí sinh tham dự Khai mạc Hội thi
 
Tham dự Hội thi, các thí sinh phải trải qua hai phần thi chính đó là: Phần thi thuyết trình và phần thi thực hành. Cụ thể, trong phần thi thuyết trình, giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại trường mầm non, nơi giáo viên đang làm việc. Phần thi thực hành: mỗi thí sinh sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.
Thông qua Hội thi "Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp huyện, năm học 2020- 2021" giúp các giáo viên mầm non có điều kiện được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy, nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ. Đây cũng  là dịp để tất cả các giáo viên mầm non phát huy trí tuệ, sự nỗ lực và ý thức trách nhiệm trong việc thể hiện năng lực, sở trường ở các phần thi.
Hội thi cũng là một trong những cơ sở để đánh giá công tác quản lý chỉ đạo chuyên môn, bồi dưỡng thường xuyên đối với đội ngũ giáo viên mầm non trên địa bàn huyện. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời cũng là cơ sở để tuyển chọn, công nhận, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong sự nghiệp giáo dục mầm non bền vững, đáp ứng lòng tin của mọi tầng lớp nhân dân đối với nền giáo dục của huyện nhà.

Ảnh lưu niệm

Ảnh lưu niệm
Trần Trúc Linh

Bản quyền © 2019 -  thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau

Địa chỉ: Số 140, Khóm I, Thị Trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau

Điện thoại: 0290 3858241 – Fax: 0290 3858241

Email: pgddamdoi@camau.edu.vn