Trường Mầm non Hoa Mai huyện Bắc Quang cắt băng khánh thành mái vòm đa năng ngoài trời

Trường Mầm non Hoa Mai huyện Bắc Quang

Tổ chức Lễ cắt băng khánh thành mái vòm đa năng ngoài trời

Trường Mầm non Hoa Mai được thành lập từ năm 1988 tiền thân là trường Mầm non Cầu Ham. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển. Đến nay về cơ bản nhà trường đã có cơ sở vật chất tương đối khang trang, sạch đẹp. Tháng 11/2015 trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Tháng 12/2017 trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Trong những năm qua, trường MN Hoa Mai luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và các phong trào thi đua của ngành, là địa chỉ tin cậy gửi con của các bậc phụ huynh trên địa bàn thị trấn Việt Quang.

Được sự quan tâm, đầu tư của các cấp thì cơ sở vật chất phục vụ việc học tập và tổ chức các hoạt động của nhà trường ngày một được đầu tư, xây dựng hoàn chỉnh hơn, đặc biệt tháng 11/2017 được sự quan tâm của Trung tâm kinh doanh Vinaphone Hà Giang đã quyết định đầu tư cho nhà trường công trình mái vòm đa năng ngoài trời.

Theo đó Trung tâm Vinaphone Hà Giang đã cử cán bộ đến khảo sát địa điểm và cấp nguồn kinh phí để nhà trường xây dựng mái vòm, ngày 20/12/2017 tiến hành khởi công công trình đến ngày 30/01/2018 công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình mái vòm đa năng có diện tích sử dụng 515m2, tổng giá trị công trình xây dựng 325.019.000 triệu đồng (Ba trăm hai mươi lăm triệu không trăm mười chín triệu đồng). Trong đó: Trung Tâm kinh doanh Vinaphone Hà Giang tài trợ 300.000.000 triệu đồng, nhà trường tiết kiệm chi từ nguồn ngân sách năm 2017 là 25.019.000 ngàn đồng.

Ngày 19/4/2018 trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành mai vòm đa năng ngoài trời. Tới dự và chúc mừng buổi Lễ: Về phía lãnh đạo UBND huyện có ông Dương Tiến Son - Ủy viên BTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang; Lãnh đạo chính quyền địa phương; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT; Lãnh đạo trung tâm kinh doanh Vinaphone Hà Giang, Vinaphone Bắc Quang; Ban quản lý tổ dân phố 13,14; Đại diện Công ty xăng dầu Phú Cường, Công ty Nam Ninh, Hợp tác xã Xoan Anh,  Hợp tác xã Hải Khang, Siêu thị Hải Lan; Đại diện Ban giám hiệu các trường học Mầm non, Tiểu học, THCS đóng trên địa bàn thị trấn Việt Quang; Ban đại diên Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh về dự chia vui cùng nhà trường.

Hình ảnh về buổi Lễ cắt băng khánh thành mài vòm đa năng
tại trường Mầm non Hoa Mai

Tin, ảnh: Đào Văn Sơn - Phòng GD&ĐT Bắc Quang